Giới Thiệu

24-02-2017
15:31

Lời đầu tiên, thay mặt công ty TNHH Yasaka-Vietnam, xin gửi tới quí khách hàng  lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất!

Công ty TNHH Yasaka-Vietnam (YSK-VN) là nơi hội tụ sức mạnh, kinh nghiệm và uy tín của nhiều thành viên đã hoạt động và gắn bó trong các lãnh vực: xây dựng công trình, xây dựng cơ điện, cung cấp thiết bị công nghiệp, dầu khí và hàng hải, kinh doanh và sản xuất phụ tùng xe ô tô & máy công nông nghiệp v.v… trong hơn một thập kỷ qua.. Sologan ” Sự an toàn trên mọi nẻo đường ”

 

Kế thừa và hội tụ những thành tựu khoa học kỹ thuật, các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào những bài toán thực tiễn tại nền kinh tế  Việt Nam, Công ty Yasaka-Vietnam đã để lại dấu ấn trên những sản phẩm, công trình mà chúng tôi đã quản lý và thực hiện.

 

Công ty Yasaka-Vietnam cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những công trình, những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và giá thành hợp lý nhất. Để qua đó, thiết lập quan hệ gắn bó với khách hàng một các bền vững và mở rộng thêm mối quan hệ với các đối tác trong cũng như  ngoài nước trên mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

Cuối cùng, Công ty Yasaka-Vietnam rất mong nhận được sự lựa chọn và hợp tác của quí vị.

Chủ tịch HĐQT – Giám đốc

Kỹ Sư Phạm Công

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung